1411955
788
252
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Ông bố địt người yêu của thằng con trai

Em gái học sinh với khuôn mặt xinh xắn đôi mắt to tròn long lanh, mặt trong người bộ đông phục màu trắng cực kỳ dễ thương. Lại thêm cái mái tóc hai mái và đôi môi chúm chím giống như một hot girl thực thụ. Cô bước vào nhà đứng anh người yêu và gặp bố anh ta ngay chỗ cửa ra vào, thằng khốn vừa nhớp lại vừa thô bạo, hắn đưa cái nách hôi thối của mình lên gãi gãi trước mặt bạn gái của thằng con trai mình. Hai người vào phòng trò chuyện một lúc rồi cô gái đi về. Ngày hôm sau cô gái quay lại nhà bồ thì chỉ có ông bố ra đón. Hắn ta pha cho cô một ly trà sữa rồi bỏ thuốc kích dục vào bên trong.

Phim javhd địt đụ nhau phê xuyên suốt hấp dẫn từng đợt cả lên.

Sex hay ông bố đụ em học sinh chất lượng cute dễ thương

Cô nàng uống vào phát đầu thì khen ngon, hút thêm một cái nữa thì cả người bắt đầu nóng rang lên mồ hôi đổ ra ướt cả cái ngực. Cô bắt đầu cởi áo khoát ra, lão già xít lại gần để vuốt ve cơ thể của nàng ta, co sợ hãi xô hắn ra để bỏ chạy. Hắn đuổi theo chặn cô lại để bóp vú, cô gái phê quá nhăn húm mặt tỏ vẻ khó chịu nhưng không làm được gì vì đang nứng.

Hắn thò tay xuống chạm vào cái lồn của cô khiến cơ thể cô tê dại giật giật cái lồn vài phát rồi hắn đè nàng ra ghê liếm cái tay vài cái, rồi thò cái lưỡi lên liếm cái bờ môi hồng hào nhỏ nhắn của cô ấy, rồi hắn liếm đến ngay cái cổ, đến cái ngực rồi hắn kéo cái áo của em xuống để liếm vào hai cái đầu ti. Em phê quá chảy cả nước miếng ra ngoài hắn thè lưỡi ra liếm hết đóng nước dãi cảu cô. Rồi hắn ta lột luôn quần lót màu trắng của nàng ra để cho lồn còn trinh màu hồng ấy phơi trước mặt hắn, hắn nhanh chóng đút cặc vào để nàng khỏi bỏ chạy. Rồi hắn nhấp tới tấp vào chỗ lồn ấy khiến nàng phê quá rên không ngớt chảy cả nước dãi ra ngoài.

Từ khoá:sex teen