Con dâu bị bố chồng gạ địt suốt ngày

39596
244
15
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Thích một bộ phim sex loạn luân cực độ? Thì đây này. Ngực nàng ở trên giá đỡ khi cở thể gợi cảm cong một góc 90 độ. Người đàn ông đánh đòn nhẹ vô bờ mông nàng và đặt con cặc vô lỗ âm hộ. Không có sự phản kháng nào từ người đàn bà cuồng dâm. Điều đó chứng minh rằng bé yêu đã sẵn sàng cho việc quan hệ. Chàng trai đặt con cu đang cương cứng trên âm hộ rồi cọ xát vô cái lồn đang rỉ nước. Điều này làm cho nàng gợi tình hơn như phim sex nhat online ấy. Người phụ nự thôi thúc chàng đẩy nó và đụ thật mạnh. Sau một vài lời cầu xin từ bạn tình, chàng trai đẩy con cặc để nó vào, trượt trong âm hộ thoải mái do cái lồn đã ướt sũng từ trước. Trong lần đẩy, một nửa con cặc đã vào trong. Trong lần thứ hai, toàn bộ con cặc đã vào bên trong cái hang ấm áp của nàng.

Nam thanh niên bắt đầu di chuyển ra vào và đụ từ phía sau. Làm tình từ phía sau là tư thế yêu thích. Môi trường khá khiêu dâm với những tiếng rên rỉ trong một thời gian dài. Thế là chàng trai đã đánh vào mông bé gái. Người con gái bị đánh quá đau và bắt đầu nói những từ bằng tiếng chửi thề. Sau đó cô ấy la thật lớn trong sự sung sướng tột độ rằng “Đụ em mạnh hơn, nhanh hơn”. Anh không hiểu gì vào lúc đó nhưng có thể hiểu rằng nàng đang yêu cầu được đụ thật mạnh.

Anh dần dần tăng tốc độ của mình và đồng thời đút một ngón tay vào trong lỗ đít đang ướt sũng. Cô ấy còn là một trinh nữ, nhưng hành động này đã khiến cô ấy phải thú nhận nhiều hơn sau đó. Tôi kéo cả hai tay của cô ấy ra sau lưng và, giữ chúng tăng tốc độ của tôi. Cả hai hôn nhau thật say đắm sau khi làm tình.